Written by students who passed Immediately available after payment Read online or as PDF Wrong document? Swap it for free 4.6 TrustPilot
logo-home
Exam (elaborations)

Dmv Vietnamese Written Test 1 Latest 2023 with complete solution [Graded A+]

Rating
-
Sold
-
Pages
17
Grade
A+
Uploaded on
08-08-2023
Written in
2023/2024

Dmv Vietnamese Written Test 1 Latest 2023 with complete solution [Graded A+] Tai nạn có xu hướng xảy ra khi: a. Tất cả xe đang chạy có tốc độ giống nhau b. Xe trên làn 1 chiều chạy chậm hơn các làn khác c. Một chiếc xe chạy nhanh hơn, hoặc chậm hơn các xe khác - Ans c. Một chiếc xe chạy nhanh hơn, hoặc chậm hơn các xe khác Nếu bạn bị kết án có nồng độ cồn vượt mức qui định khi đang lái xe, bạn có thể bị phạt: a. Lên đến 6 tháng tù giam b. Lên đến 2 tháng tù giam c. Không bị bắt giam, nhưng bị phạt 500$ - Ans a. Lên đến 6 tháng tù giam 3. Khi có 2 chiếc xe cùng lúc đến giao lộ có biển báo dừng ở mọi hướng, xe nào được đi trước ? a. Xe bên trái b. Xe bên phải c. Không xe nào - Ans b. Xe bên phải Bạn phải nhường cho người đi bộ có gậy trắng, hoặc chó dẫn đường: a. Chỉ khi chó dẫn đường đang dẫn người đi bộ b. Chỉ khi người đi bộ tuân thủ đèn giao thông c. Bất cứ lúc nào - Ans c. Bất cứ lúc nào Có 2 làn xe ở mỗi chiều. Bạn đang lái ở làn bên trái và có rất nhiều xe vượt bạn ở bên phải. Nếu tài xế sau xe bạn muốn lái nhanh hơn, bạn nên: a. Tiếp tục giữ làn để không cản trở lưu thông

Show more Read less
Institution
Course

Content preview

Dmv Vietnamese Written Test 1 Latest
2023 with complete solution [Graded
A+]
Tai nạn có xu hướng xảy ra khi:

a. Tất cả xe đang chạy có tốc độ giống nhau

b. Xe trên làn 1 chiều chạy chậm hơn các làn khác

c. Một chiếc xe chạy nhanh hơn, hoặc chậm hơn các xe khác - Ans c. Một chiếc xe
chạy nhanh hơn, hoặc chậm hơn các xe khác

Nếu bạn bị kết án có nồng độ cồn vượt mức qui định khi đang lái xe, bạn có thể bị phạt:

a. Lên đến 6 tháng tù giam

b. Lên đến 2 tháng tù giam

c. Không bị bắt giam, nhưng bị phạt 500$ - Ans a. Lên đến 6 tháng tù giam

3. Khi có 2 chiếc xe cùng lúc đến giao lộ có biển báo dừng ở mọi hướng, xe nào được
đi trước ?

a. Xe bên trái

b. Xe bên phải

c. Không xe nào - Ans b. Xe bên phải

Bạn phải nhường cho người đi bộ có gậy trắng, hoặc chó dẫn đường:

a. Chỉ khi chó dẫn đường đang dẫn người đi bộ

b. Chỉ khi người đi bộ tuân thủ đèn giao thông

c. Bất cứ lúc nào - Ans c. Bất cứ lúc nào

Có 2 làn xe ở mỗi chiều. Bạn đang lái ở làn bên trái và có rất nhiều xe vượt bạn ở bên
phải. Nếu tài xế sau xe bạn muốn lái nhanh hơn, bạn nên:

a. Tiếp tục giữ làn để không cản trở lưu thông

,b. Lái vào lề bên trái để xe khác vượt bạn

c. Di chuyển xe qua làn bên phải khi an toàn - Ans c. Di chuyển xe qua làn bên phải khi
an toàn

Bạn đang có ý định vượt xe khác, bạn nên:

a. Giả sử họ không chừa chỗ để cho bạn quay trở lại làn cũ

b. Giả sử họ cho bạn vượt nếu bạn sử dụng xi nhan

c. Giả sử họ vẫn tiếp tục duy trì tốc độ hiện tại - Ans a. Giả sử họ không chừa chỗ để
cho bạn quay trở lại làn cũ

Bạn phải quan sát người lái mô tô đi chung làn bởi vì họ:

a. Phải lái đối mặt với xe cộ đang đi tới

b. Bất hợp pháp khi chia sẻ làn với mô tô

c. Có quyền chia sẻ đường với bạn - Ans c. Có quyền chia sẻ đường với bạn

Bật cần gạt kính chắn gió và sử dụng đèn xe vào ngày mưa, tuyết, hoặc sương mù:

a. Sử dụng đèn pha

b. Để tài xế khác thấy bạn

c. Chỉ khi lái xe trên cao tốc - Ans b. Để tài xế khác thấy bạn

Điều nào sau đúng được xe là lái xe thận trọng:

a. Luôn phát hiện để ý những tai nạn có thể xảy ra trên đường

b. Lái rất chậm

c. Luôn vượt xe khác khi họ chạy chậm hơn bạn - Ans a. Luôn phát hiện để ý những
tai nạn có thể xảy ra trên đường

Trước khi ra khỏi xe đã đỗ ở bên đường, bạn nên:

a. Đưa tín hiệu tay cho biết bạn đang ra khỏi xe

b. Bật xi nhan trái

, c. Nhìn xem có xe đang vượt, xe đạp hay xe mô tô không - Ans c. Nhìn xem có xe
đang vượt, xe đạp hay xe mô tô không

Khi đỗ xe trên đồi, luôn luôn để dung thắng tay và:

a. Đưa về vị trí Neutral

b. Giữ bánh xe trước thẳng song song với mặt đường

c. Để hộp số vị trí P hoặc vô số. - Ans c. Để hộp số vị trí P hoặc vô số.

Hai đường phân cắt màu vàng liền nét có nghĩa là:

a. Bạn có thể cắt ngang bất cứ lúc nào

b. Bạn không được chạy cắt ngang

c. Bạn chỉ có thể cắt ngang nếu đang đi vào hoặc thoát ra khỏi đường riêng. - Ans b.
Bạn không được chạy cắt ngang

Khi nào bạn không cần dừng khi có xe đưa đón trường học?

a. Khi bạn đang lái xe trên đường có dải phân cách

b. Khi bạn lái chậm hơn 10mph

c. Khi không phải giờ vào học - Ans a. Khi bạn đang lái xe trên đường có dải phân
cách

Trừ khi có biển báo, thì tốc độ trong khu dân cư thường là:

a. 35mph

b. 30mph

c. 25mph - Ans c. 25mph

Lái chậm hơn các xe phía sau ở làn đường bên trái ngoài cùng trên bất kỳ cao tốc nào:

a. Có thể gây bực bội đối với các tài xế khác

b. Không bị phạt

c. Làm các xe khác đi chậm lại - Ans a. Có thể gây bực bội đối với các tài xế khác

Vạch đường màu vàng liền nét ngăn cách:

Written for

Course

Document information

Uploaded on
August 8, 2023
Number of pages
17
Written in
2023/2024
Type
Exam (elaborations)
Contains
Questions & answers

Subjects

$18.49
Get access to the full document:

Wrong document? Swap it for free Within 14 days of purchase and before downloading, you can choose a different document. You can simply spend the amount again.
Written by students who passed
Immediately available after payment
Read online or as PDF

Get to know the seller
Seller avatar
BryanM

Get to know the seller

Seller avatar
BryanM -
Follow You need to be logged in order to follow users or courses
Sold
-
Member since
2 year
Number of followers
0
Documents
167
Last sold
-
Easystudy

All the best latest and revised studying materials on this account correctly answered. welcome to Easystudy. All the best.

0.0

0 reviews

5
0
4
0
3
0
2
0
1
0

Recently viewed by you

Why students choose Stuvia

Created by fellow students, verified by reviews

Quality you can trust: written by students who passed their tests and reviewed by others who've used these notes.

Didn't get what you expected? Choose another document

No worries! You can instantly pick a different document that better fits what you're looking for.

Pay as you like, start learning right away

No subscription, no commitments. Pay the way you're used to via credit card and download your PDF document instantly.

Student with book image

“Bought, downloaded, and aced it. It really can be that simple.”

Alisha Student

Working on your references?

Create accurate citations in APA, MLA and Harvard with our free citation generator.

Working on your references?

Frequently asked questions